เชียงของฮิลล์

เชียงของฮิลล์ รีสอร์ทวิวดีริมน้ำโขง

CALL CENTER :081-6633596

ติดต่อเรา

เชียงของฮิลล์
ที่อยู่ :เลขที่ 333 หมู่ 1 ต.เวียง อ.เชียงของ จ.เชียงราย
: kamonarjdee@gmail.com
LINE id:KAMONARJDEE
เบอร์โทรศัพท์ :081-6633596 ,097-0633982
พิกัด : 20°16'45.6"N 100°24'01.7"E
Facebook เชียงของ ฮิลล์ รีสอร์ท

แผนที่


เกี่ยวกับเรา

เชียงของฮิลล์ เป็นโรงแรมกึ่งรีสอร์ท เป็นอาคารคอนกรีตรวม 3 อาคาร ใช้เป็นอาคารต้อนรับและห้องอาหาร 1 อาคารใช้เป็นห้องครัว 1 อาคารและเป็นอาคารที่พัก 1 อาคาร อาคารห้องพักเป็นอาคารคอนกรีต 3 ชั้น ส่วนอาคารเดี่ยวอยู่ระหว่างดำเนินการ ลักษณะอาคารเป็นสถาปัตย์ทรงล้านนา หลังคามุงด้วยกระเบื้องโบราณ(กระเบื้องซีเมนต์) ผนังฉาบด้วยปูนเปลือย ทาสีอะคริลิคและบิวอินสวยงามมาก มีจำนวน 14 ห้อง ห้อง DELUXE จำนวน 2 ห้อง ห้อง STANDARD จำนวน 2 ห้อง SUPERIA 6 ห้อง ห้อง FOR GROUP จำนวน 1 ห้อง(4 เตียง) ห้อง TRIPLE ROOM 1 ห้อง และ Villa 2 ห้อง ภายในตบแต่งไว้อย่างสวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อน อำนวยความสะดวกด้วยเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น และ TV LED 32 นิ้ว ทุกห้อง มีอาหารและเครื่องดื่มบริการที่ห้องอาหารภูเคียงโขง

ลักษณะของที่ตั้ง อาคารปลูกอยู่บนเนินเขาสูง รายล้อมด้วยภูเขาสลับซับซ้อนกันไป มีแม่น้ำโขงไหลผ่านเชิงเขา ซึ่งเป็นแนวเขตแบ่งระหว่างประเทศไทย กับ สปป.ลาว ฝั่งตรงข้ามเป็นที่ตั้งของเมืองห้วยทราย แขวงบ่อแก้ว สปป.ลาว จากจุดที่ตั้งของเชียงชองฮิลล์ จะมองเห็นวิวแม่น้ำโขงและเมืองห้วยทราย ได้อย่างสวยงามมากทั้งกลางวันและกลางคืน บรรยากาศบริเวณเชียงของ ฮิลล์ สงบ ร่มรื่น อากาศบริสุทธิ์ ปราศจากมลพิษในทุกๆด้าน เชียงของฮิลล์ตั้งอยู่เนินเขา อยู่ในเขตเทศบาลตำบลเวียง ห่างจากที่ตั้งของที่ว่าการอำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย และชุมชน ประมาณ 1 กม. ใช้เส้นทางคมนาคมไปตามถนนสายเชียงของ-เชียงแสน แยกเข้าสู่ที่ตั้งเชียงของฮิลล์ ประมาณ200 เมตร เท่านั้น

พิเศษ นักท่องเที่ยวมาพักที่เชียงของฮิลล์สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวหลวงพระบาง(ประเทศลาว) สิบสองปันนา(ประเทศจีน) และประเทศพม่าได้โดยเรือและรถ หากต้องการล่องเรือน้ำโขง หรือชมการแสดงศิลปล้านนาทางโรงแรมของเรามีบริการพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาพักกับเรา

สถานที่ท่องเที่ยว

ท่านจะได้ชมทัศนียภาพรอบๆบริเวณที่ตั้งของเชียงของฮิลล์แล้ว ท่านยังมีโอกาสข้ามไปเที่ยวชมเมืองห้วยทราย แขวงบ่อแก้ว สปป.ลาว ได้อย่างสะดวก โดยสะพานมิตรภาพไทย-ลาว (สะพานข้ามแม่น้ำโขง แห่งที่ 4 ที่รัฐบาลไทย-รัฐบาลจีน ร่วมกันลงทุนสร้าง) ไปชมวิถีชีวิตของชุมชนชาวลาว เยี่ยมชมตลาดลาว ตลาดจีน หากมีเวลาสามารถเดินทางต่อไปยังเมืองสิบสองปันนาของประเทศจีน โดยทางรถยนต์ตามถนนสาย R3Aโดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 3-4 ชั่วโมงเท่านั้น

หากจะท่องเที่ยวในพื้นที่ฝั่งประเทศไทย สามารถเดินทางไปเที่ยวชมความงามของดอยผาตั้งและภูชี้ฟ้า ไปรับประทานอาหารจีนยูนาน ชมความงามของดอกซากุระเมืองไทย(พญาเสือโคร่ง)ที่บานสะพรั่งในช่วงฤดูหนาวและเที่ยวชมความงามของแก่งผาได(จุดสายท้ายที่แม่น้ำโขงไหลออกจากประเทศไทยและไปไหลผ่าน สปป.ลาวและผ่านเข้าประเทศไทยอีกครั้งที่ อ.ท่าลี่ จ.เลย) ซี่งอยู่ในพื้นที่ อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย ใช้เวลาเดินทางจากเชียงของ ฮิลล์ ประมาณ 30 นาทีและจาก อ.เชียงของ ที่ตั้งของเชียงของ ฮิลล์ ไปเที่ยวชมสามเหลี่ยมทองคำ และแหล่งท่องเที่ยวใน อ.เชียงแสน ระยะทางประมาณ 50 กม ถัดจากเชียงแสนไปประมาณ 35 กม ไปเที่ยวต่อที่ อ.แม่สาย ข้ามสะพานมิตรภาพไทย-พม่าไปเที่ยวเมืองท่าขี้เหล็กของสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ วนกลับผ่านเข้า อ.แม่จันและเที่ยวต่อในพื้นที่ อ.เมือง จ.เชียงราย ซึ่งมีแหล่งท่องเที่ยวไว้รองรับอีกมากมาย

ในช่วงฤดูหนาวท่านจะได้สัมผัสกับความหนาวเย็นที่ประทับใจ สัมผัสทะเลหมอกที่ลอยอยู่เหนือผิวแม่น้ำโขง เมื่อแสงพระอาทิตย์ขึ้นสัมผัสกับผิวน้ำเป็นภาพที่สวยงามเกินบรรยายจริง ๆ หากจะชมทัศนียภาพสองฝั่งแม่น้ำโขง เราจะจัดเรือบริการให้ท่านได้ล่องชมทัศนียภาพของแม่น้ำโขงอย่างจุใจ เชียงของ ฮิลล์พร้อมให้การต้อนรับและให้ข้อมูลกับทุกท่านที่สนใจในทุก ๆ ด้านด้วยความ อบ อุ่น เป็นกันเองโดยหวังว่าท่านที่มาเยือนจะประทับใจและกลับมาเยือนเราอีกในโอกาสต่อไป